Vĩnh Hòa căng thẳng, mất ăn mất ngủ vì tòa án lương tâm trong Phong Thủy Thế Gia

Vĩnh Hòa quyết tâm chối bay mọi chuyện đổ trách nhiệm cho Tiểu Như và hằng đêm phải chịu cảnh dày vò tâm trí của tòa án lương tâm.

0
147

Nối tiếp câu chuyện gay cấn tập trước, An Kỳ (Phương Tử Hiên) vô tình bị Vĩnh Hòa (Vương Xán) sát hại trong khi đó mọi nghi án đều dồn về phía cô gái nhỏ Tiểu Như mà không một ai nghi ngờ đến Vĩnh Hòa. Vì thế, Tiểu Như đành phải chịu cảnh tù tội đang trong giai đoạn tạm giam vì tội danh danh mưu sát An Kỳ. Tưởng rằng đổ tội cho Tiểu Như thì Vĩnh Hòa sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thế nhưng trái lại hàng đêm anh ta vẫn phải đối mặt với những cơn ác mộng bởi mặc cảm tội lỗi luôn dày vò tâm trí. Tòa án lương tâm chưa một lúc nào ngừng tha thứ cho hành vi xấu xa, độc ác đó.

Về phần Tiểu Như, tất cả nhân chứng và vật chứng trong lúc này đều chống lại cô. Thế nhưng, Vĩnh Hòa vẫn lo sợ cảnh sát điều tra ra được hung thủ thực sự. Từ đó, hắn ta bắt đầu tìm cách dồn Tiểu Như vào chỗ chết.

Trong lúc đó, Minh Đức (Giang Tuấn Hàn) đưa sản phẩm Lan Kim Cương ra mắt chủ đầu tư cùng với Tiên Tư khiến Quốc Hoa (Phó Tử Thuần) vô cùng tò mò về thân thế của người đứng đằng sau chuỗi sản phẩm đang gây cơn sốt trên thị trường. Liệu thân phận của Minh Đức có bị bại lộ hay không? Và sản phẩm mới có đủ sức cạnh tranh với Lan Kim Hổ của tập đoàn Tín Mỹ?

Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội được đài truyền hình Đài Loan (Trung Quốc) hợp tác phụ trách cùng đạo diễn Lưu Bùi Rồng. Thành công của “Phong Thủy Thế Gia” đã vượt ra ngoài biên giới Đài Loan khi tạo được tiếng vang tại các nước mua bản quyền để phát sóng, trong đó có Việt Nam, Singapore, Malaysia.

Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời gian phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong hai gia tộc về vẻ bề ngoài lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nhưng trong trong suy nghĩ và hành động chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.

Hiện nay, bộ phim Phong Thủy Thế Gia có sự thay đổi về khung giờ phát sóng vào 17h30 hàng ngày trên THVL1.

BÌNH LUẬN