Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn

Nhân vật chuyên gây xung đột – Khánh Ngọc (Phi Thanh Vân thủ vai) lại tiếp tục gây ra mâu thuẫn mới cho gia đình Quang Minh – Hồng Đào.

0
99

Cô nàng rắc rối Khánh Ngọc (Phi Thanh Vân) bất đắc dĩ trở thành bảo mẫu của Đinh – Ốc – Vít. Khánh Ngọc đã sẵn lòng trông hộ ba cậu con trai để Tư Mỏ Lết – Mộng Lan có cơ hội hẹn riêng ra ngoài ăn tối.

Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn - Ảnh 1.
Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn - Ảnh 2.

Vẫn phong cách sexy, quyến rũ quen thuộc, Khánh Ngọc xuất hiện ở nhà Tư Mỏ Lết. Tuy nhiên, cô lại một lần nữa khiến không khí gia đình sôi sục khi tiếp tục sở thích đá xéo Tư Mỏ Lết làm Mộng Lan nổi cơn nghi ngờ và tức giận.

Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn - Ảnh 3.
Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn - Ảnh 4.

Nhiệt tình đóng vai trò bảo mẫu một đêm, nhưng cách làm bảo mẫu có một không hai của Phi Thanh Vân lại tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ mới cho khán giả.

Phi Thanh Vân ăn diện gợi cảm, đến phá đám Gia đình vui nhộn - Ảnh 5.

Trong khi đó, ba cậu con trai Đinh – Ốc – Vít (Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang) tuần này lại chiếm sóng với những trò nghịch thái quá khiến hai vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan phải đau đầu phân xử. Những tập phim sẽ càng trở nên hào hứng và thú vị khi cậu con trai cả – bé Đinh – bước vào tuổi “rung rinh” với bạn khác giới.

Mời quý vị khán giả đón xem tập 25, 26, 27, 28 của Gia đình vui nhộn, phát sóng vào lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 5 tuần này trên kênh VTV3.

Thi Thi/ Theo Vtv

BÌNH LUẬN