Ôm mộng làm ngôi sao ca nhạc không thành, Vlogger Huyme quyết tâm ra đảo dạy học

Một Vlogger nổi tiếng có thể trở thành diễn viên tài năng được không? Huyme đang đi tìm câu trả lời thông qua phim Anh Thầy Ngôi Sao.

0
9

Phim điện ảnh Anh Thầy Ngôi Sao xoay quanhHoàng (Huyme) – một chàng trai trẻ khao khát trở thành ca sĩ nổi tiếng, vì chưa gặp thời nên tạm kiếm sống bằng công việc làm thầy giáo dạy nhạc. Sau một biến cố, Hoàng buộc phải chuyển công tác ra đảo Quí, hòn đảo nhỏ biệt lập cách xa đất liền và gặp không ít phiền toái khi tiếp quản một lớp học đặc biệt chỉ với vỏn vẹn 5 học trò.

Đã nhiều lần Hoàng muốn bỏ về nhưng không thành, vì các học trò và người dân trên đảo luôn tìm mọi cách để giữ chân chàng thầy giáo trẻ.Hoàng vừa miễn cưỡng chấp nhận cuộc sống mới, vừa tìm cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Và chẳng ngờ Hoàng đã tìm thấy hạnh phúc đích thực, ngay ở nơi mà mình không ngờ đến nhất.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết hai đề tài tưởng như chẳng liên quan, showbiz và tình thầy trò lại trở thành sự kết hợp thú vị để anh kể về hành trình theo đuổi ước mơ của những người trẻ. “Gần đây tôi luôn muốn làm những bộ phim thương mại mang tính xã hội nhiều hơn, hướng đến những điều tốt đẹp và đem lại suy nghĩ lạc quan” – Đức Thịnh chia sẻ.

Đức Thịnh tiếp tục đặt niềm tin vào những gương mặt trẻ khi trao vai chính cho Vlogger Huyme. Anh sẽ có vai diễn nặng ký đáng chờ đợi khi hóa thân thành một thầy giáo mang đậm phong cách showbiz từ ngoại hình đến tính cách. Trong khi đó,Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai một cô gái vùng biển rắn rỏi, bụi bặm, có cá tính mạnh. Và khác với những bộ phim trước khi chỉ góp vui bằng một vai khách mời nhỏ, lần này đạo diễnĐức Thịnh sẽ tham gia Anh Thầy Ngôi Sao với một vai phụ quan trọng có tính cách tưng tửng, tếu táo.

Cùng góp phần tạo nên lớp học siêu hài hước “có một không hai” trên đảo là dàn diễn viên nhí tài năng với những gương mặt vừa quen vừa lạ.Nguyễn Minh Chiến, Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2018 trở thành một cậu học trò nghèo có tài năng ca hát thiên bẩm. Mai Cát Vi, con gái của Hai Phượng trong bộ phim cùng tên cũng sẽ có một vai diễn ấn tượng, giúp cô nhóc khẳng định diễn xuất của mình.

BÌNH LUẬN