Giống nho mới nào đang làm “điên đảo” thị trường trái cây ngoại nhập

Hiện nay, trên thị trường trái cây ngoại nhập tại Việt Nam có vô số các loại nho với đủ chủng loại, màu sắc và hương vị đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nổi bật nhất và mới nhất ở thời điểm hiện tại chính là giống nho có cái tên nghe cực kì dễ thương “những viên kẹo trái tim” – Candy Hearts.

0
125

Candy Hearts là một giống nho mới lần đầu được nhân giống và trồng tại Úc – thiên đường của các loại nho. Tại Úc, nho Candy Hearts được trồng tại thành phố Mildura xinh đẹp – thủ phủ nho của tiểu bang Victoria. Nơi đây có con sông Murray hùng vĩ, chia đôi hai tiểu bang Victoria và New South Wales.

Cả một vùng trù phú nơi đây là nhờ con sông này cung cấp nguồn nước tưới tiêu chính. Bên cạnh đó, nhờ nguồn nước tươi mát đến từ con sông Murray góp phần khiến cho hương vị của giống nho Candy Hearts thêm phần ngon ngọt.

 Nho hương vị trái vải đang làm điên đảo thị trường trái cây ngoại nhập

Khác với tất cả các giống nho đang có mặt trên thị trường hiện nay, nho Candy Hearts đem lại trải nghiệm vị giác bất ngờ và thú vị cho người thưởng thức. Bên cạnh vẻ ngoài tím đậm và căng mọng bắt mắt, nho Candy Hearts mang hương thơm và vị ngọt của trái vải; thơm ngon và đặc biệt rất giòn. Mùi vị của loại nho này nếu như ai đã thưởng thức qua một lần thì không thể nào quên và muốn ăn lại nhiều lần nữa.

Hiện tại giống nho Candy Hearts chưa được trồng phổ biến rộng rãi tại Úc. Chỉ có khoảng 1-2 trang trại đang trồng thử và nhân giống loại nho đặc biệt này. Trong tương lai, quy mô của các trang trại sẽ không ngừng được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ giống nho ngon lành này của thực khách.

nho Candy Hearts lifestyle 1 Nho hương vị trái vải đang làm điên đảo thị trường trái cây ngoại nhập

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, nhà cung cấp nho Candy Hearts luôn đem đến cho khách hàng những trái nho căng mọng và giữ được hương vị thơm ngon nhất như vừa mới được thu hoạch.

BÌNH LUẬN