Đổi chiến lược, Minh Tú chiến thắng thuyết phục tại Next Top Châu Á

Cuộc thi Asia’s Next Top Model đã gần đi đến đích khi chỉ còn lại 5 thí sinh. Ở chặng đua nước rút trong tập 9 này, Minh Tú đưa ra quyết tâm thi đấu hết mình, cô tiếp cận và phân tích nhiều hơn về các đối thủ.

0
134

Cuộc thi Asia’s Next Top Model đã gần đi đến đích khi chỉ còn lại 5 thí sinh.

Gạt qua nỗi sợ về độ cao, Minh Tú dù dự thi đầu tiên vẫn khiến cho “Bố già làng thời trang Singapore” Daniel Boey và nhiếp ảnh gia Kevin Ou tấm tắc khen ngợi. Người đẹp cố gắng kiểm soát cơ thể, thể hiện thần thái và tạo dáng với trang phục đúng theo yêu cầu Daniel và Kevin đưa ra. Bên cạnh nỗi sợ độ cao, cô còn khiến ekip lo lắng về sức khỏe (Minh Tú vốn bị hở van tim bẩm sinh). Nhưng vượt qua tất cả, cô nhanh chóng thể hiện tinh thần của một “siêu mẫu châu Á”. Minh Tú tiếp thu nhanh chóng những ý kiến từ ekip đạo diễn và phát huy điểm mạnh của mình.

Đổi chiến lược, Minh Tú chiến thắng thuyết phục tại Next Top Châu Á ảnh 2
Minh Tú vượt lên các đối thủ nhờ thay đổi chiến thuật. Ảnh: NSX

Trong buổi loại trừ, giám khảo Glenn Tan khá ấn tượng với bức ảnh của Minh Tú với bộ váy, thần thái đều rất hài hòa. Glenn Tan thật sự mong muốn sử dụng ảnh của Minh Tú trong chiến dịch cho chiếc xe mới. Giám khảo Daniel Boey có lời khen với Minh Tú rằng, cô đã thể hiện xuất sắc những gì họ mong đợi.

Yu Tsai cũng không ngớt lời khen ngợi đây là bức ảnh mà ông mong chờ Minh Tú nhất từ đầu chương trình đến giờ. Theo Yu Tsai, bức ảnh của Minh Tú đã thể hiện được nét mềm mại uyển chuyển nhưng không quá yểu điệu. Ở tuần này, ban giám khảo Cindy chỉ ra điểm thiếu sót của Minh Tú ở phần bàn chân, nhưng siêu mẫu cầm trịch cũng đồng tình rằng đây là bức ảnh tuyệt vời nhất của Minh Tú.

Đổi chiến lược, Minh Tú chiến thắng thuyết phục tại Next Top Châu Á ảnh 3
Minh Tú giành chiến thắng trong tuần. Ảnh: NSX

Với tổng điểm 31 cùng với hai điểm 8.5 từ giám khảo Cindy và Yu Tsai, Minh Tú đã chiến thắng ở tuần này với sự công nhận tuyệt đối từ ban giám khảo và khách mời. Theo sát Minh Tú là Shikin với số điểm 30, Maureen với 25 và Clara 22 điểm.

Ngọc Diễm/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN