Vượt mặt các tên tuổi showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ trở thành...

Vượt mặt các tên tuổi showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ trở thành ‘Người phụ nữ của năm’

Danh hiệu Người phụ nữ của năm (Woman Of the Year 2017) đã chính thức thuộc về tay Lý Nhã Kỳ trong một đêm hội tôn vinh nghệ sĩ tài năng và phong cách vừa kết thúc tại TP.HCM.

0
130
Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards
Tối 28.6 tại TP.HCM, lễ trao giải thường niên của một tạp chí đã diễn ra với sự tham dự giới nghệ thuật và doanh nhân. Lý Nhã Kỳ là một nhân vật được chào đón nồng nhiệt tối qua.
Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards
Nhận đề cử Người phụ nữ của năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng trong bộ váy trắng, tay dài cách điệu, tạo điểm nhấn bởi trang sức kim cương phối ngọc trai.
Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards
Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ được vinh danh tại hạng mục quan trọng của Elle Style Awards đó là ‘Người phụ nữ của năm’ nhờ những cống hiến trong suốt thời gian vừa qua.

Woman Of the Year 2017 là hạng mục dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách. Hai cái tên cùng hạng mục là Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân.

Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards
Lý Nhã Kỹ chia sẻ, hướng đi kế tiếp cho hoạt động sắp tới của mình là nhà sản xuất phim.
Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards
Được biết, đã có không ít những nhân vật có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như phong cách thời trang đã được tôn vinh trong nhiều hạng mục của giải thưởng này.
Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards
Ngoài Lý Nhã Kỳ, một số giải thưởng khác gồm Chi Pu – Nữ diễn viên phong cách, Kiều Minh Tuấn – Nam diễn viên phong cách, Suboi – Nữ ca sĩ phong cách, Sơn Tùng MTP – Nam ca sĩ phong cách, Thuận Nguyễn – Nam người mẫu phong cách, Minh Tú – Nữ người mẫu phong cách, Kelbin Lei – Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội)…

Ngọc Diễm/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN