Sau loạt nghệ sỹ nổi tiếng thế giới, đến lượt nữ minh tinh Bollywood diện thiết kế của Công Trí

Sau hàng loạt tên tuổi sao Hollywood thì nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn độ lại chọn diện thiết kế của Công Trí.

0
178

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Jacqueline Fernandez đã gây chú ý dư luận khi chia sẻ hình ảnh mặc 1 bộ váy trắng quyến rũ và có hastag NTK Công Trí. Điều này cho biết rằng cô đang mặc trên người thiết kế của NTK Việt Nam.

Chiếc đầm vest với tông màu trắng được phối cùng chân váy lưới là thiết kế được mỹ nhân Bollywood - Jacqueline Fernandez lựa chọn.
Về phía phụ kiện, cách phối fanny pack - túi đeo hông tưởng chỉ hợp với những outfit cá tính, nhưng khi sử dụng trong set đồ này lại mang đến tổng thể vô cùng hoàn hảo.
Được biết, đây là một sáng tạo nằm trong BST mới nhất của NTK Công Trí.

Liên hệ với NTK Công Trí, đại diện của anh xác nhận chiếc váy trắng mà nữ diễn Ấn Độ diện đích thị là do NTK thiết kế. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát, chất liệu được nhập khẩu từ Ý và nằm trong BST SS/2019 mới nhất của anh vừa diễn ra vào sự kiện 29/10/2018.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Bollywood, NTK Công Trí cho hay chính tiếng vang của BTS “Em Hoa” mà anh từng diễn ở Nhật cách đây 2 năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.

Công Trí kể vào một ngày tình cờ, anh nhận được email của nữ diễn viên và mong muốn được khoác lên người thiết kế mới này.
Công Trí kể vào một ngày tình cờ, anh nhận được email của nữ diễn viên và mong muốn được khoác lên người thiết kế mới này. Anh và ê-kíp đã nhanh lấy số đo và nhanh chóng gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez. Công Trí cũng cho biết thêm thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì thiết kế theo form chuẩn của model và số đo của Jacqueline Fernandez vừa vặn với chiếc váy. Chỉ gửi 3 ngày trang phục đã đến tay của nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ.

Anh và ê-kíp đã nhanh lấy số đo và nhanh chóng gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez. Công Trí cũng cho biết thêm thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì thiết kế theo form chuẩn của model và số đo của Jacqueline Fernandez vừa vặn với chiếc váy. Chỉ gửi 3 ngày trang phục đã đến tay của nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ.

Trước Jacqueline Fernandez , nhiều sao quốc tế cũng từng diện các thiết kế của Công Trí như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell… Tin rằng sắp tới đây sẽ có nhiều sao ngoại tín nhiệm và lựa chọn trang phục của anh.Trước Jacqueline Fernandez , nhiều sao quốc tế cũng từng diện các thiết kế của Công Trí như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell… Tin rằng sắp tới đây sẽ có nhiều sao ngoại tín nhiệm và lựa chọn trang phục của anh.
Thi Thi/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN