Nam ca sỹ Hồ Việt Trung gặp tai nạn phải nhập viện khi đóng phim tại Campuchia

Sau một cảnh quay rượt đuổi ngoài trời bằng xe tuk tuk với tốc độ cao tại PhnomPenh, Hồ Việt Trung đã không may gặp sự cố.

0
91

Ekip thực hiện bộ phim Truy tìm kho báu vừa cho biết, nam ca sỹ Hồ Việt Trung vừa gặp tai nạn sau một cảnh quay rượt đuổi ngoài trời bằng xe tuk tuk tại PnomPenh (Camphuchia). Vì đường hẹp, quanh co lại khuất tầm nhìn nên tài xế không biết ở chiều ngược lại đang có xe tải lưu thông. Đến khúc ôm cua, khi hai xe chuẩn bị ‘chạm mặt’, tài xế do quá hoảng loạn, không làm chủ được tay lái đã khiến Hồ Việt Trung bị văng xuống đường.

Nam ca sĩ bị thương khá nặng ở chân phải. Với sự giúp đỡ của người dân địa phương và tổ sản xuất, anh đã được sơ cứu tại chỗ rồi đưa đến bệnh viện gần nhất để bác sĩ kiểm tra và băng bó vết thương.

Hồ Việt Trung cho biết: ‘Rất may chân tôi chỉ bị bong gân và chấn thương bên ngoài. Bác sĩ khuyên tôi nên theo dõi thêm và cần thời gian nghỉ ngơi thì vết thương mới nhanh hồi phục. Tai nạn khiến cả đoàn phim ai cũng lo lắng và có rất nhiều cảnh quay chưa thể thực hiện được‘.

Hồ Việt Trung đau đớn sau khi gặp tai nạn.

Được biết, ngoài là người viết kịch bản cũng như đầu tư kinh phí sản xuất cho bộ phim, Hồ Việt Trung còn tự thực hiện những cảnh quay nguy hiểm chứ không nhờ người thay thế. Chính sự xả thân cho diễn xuất đã khiến nam ca sĩ hơn 1 lần đối mặt với tai nạn phim trường. Nhưng bù lại, anh có được những cảnh quay chân thật và đầy kỷ niệm.

Là một trong bộ tứ vai chính trong phim, diễn viên Hứa Minh Đạt không giấu được lo lắng cho sức khỏe của đồng nghiệp, nhất là khi đoàn phim lại đang ở nơi đất khách. ‘Trong khi cả đoàn đang loay hoay không biết làm thế nào thì nhiều người dân địa phương kéo đến hỏi thăm và hướng dẫn chúng tôi đến bệnh viện gần nhất. Khi biết chúng tôi là nghệ sĩ từ Việt Nam sang Campuchia để quay phim, người dân lại càng nhiệt tình giúp đỡ khiến chúng tôi rất cảm động.’ – Nam diễn viên chia sẻ.

Giải cứu tiểu thư 4 chủ đề Truy tìm kho báu là bộ phim ca nhạc hài mang hơi hướng hành động. Nội dung phim kể về cuộc hành trình của 4 người bạn: Gà, Đâm, Thọt và Ly từ Việt Nam sang Campuchia để tìm kho báu do ông nội Gà để lại. Trong cuộc hành trình đó, nhóm bạn đã phải vượt qua rất nhiều thử thách. Nhưng khi hành trình bắt đầu chưa lâu thì Gà và Ly lại nảy sinh tình cảm với nhau, kéo theo nhiều tình huống tréo ngoe ‘dở khóc dở cười’ mà nhóm 4 người bạn phải đối mặt.

Cùng với Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Lilly Luta, ‘Giải cứu tiểu thư 4 – Truy tìm kho báu’ còn có sự góp mặt đặc biệt của dàn nghệ sĩ khách mời: Tiến Luật, Lê Hoàng, Lê Nam, Duy Phước, Lâm Vỹ Dạ… Bộ phim hiện đang hoàn thiện hậu kỳ, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28/9 sắp tới.

Ngọc Diễm/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN