Mẹ chồng Lâm Khánh Chi: “Chi là một người phụ nữ đáng thương”

Cộng đồng mạng từng được dịp xôn xao khi hay tin “nữ hoàng chuyển giới” Lâm Khánh Chi lên xe hoa. Người chúc mừng, kẻ bàn tán nhưng cũng không tránh khỏi tò mò về cuộc sống làm dâu của cô ra sao. Mới đây, xuất hiện trong Mẹ chồng nàng dâu tập 70, mẹ chồng Khánh Chi lần đầu chia sẻ những câu chuyện hậu hôn nhân đầy cảm động của cô.

0
102

Những lời bàn tán vào ra đã xuất hiện từ khi Ken (chồng Khánh Chi) yêu cô nàng. Mẹ chồng Khánh Chi trải lòng: “Người ta nói gia đình hám tiền, muốn vào showbiz, v.v..”. Đã có những đêm bà rất tủi thân, nhưng vì yêu thương con trai và chỉ mong muốn con được hạnh phúc, cả hai vợ chồng chỉ biết im lặng chịu đựng.

IMG_3387
IMG_3395
Mẹ chồng nàng dâu trải lòng trong chương trình

Mặc dù thương con là thế nhưng mẹ chồng Khánh Chi cũng không dễ chấp nhận tình cảnh của cô nàng. Dù suy nghĩ thoáng hay hiện đại đến mấy thì mẹ chồng nào cũng băn khoăn khi con mình kết hôn với người chuyển giới, bà tha thiết muốn có một người cháu nối dõi. Nhưng may mắn thay, ba chồng Khánh Chi đã rất thông cảm và không hề bị dao động bởi những điều bàn tán. Ông an ủi: “Cứ coi như con mình kết hôn với một người con gái bình thường… nhưng bị vô sinh thôi.”

Trước hôn lễ của Ken và Chi, ba mẹ chồng cô phải đến từng nhà để mời dự hôn lễ. Vẫn có người niềm nở đón nhận và chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ, có người lại kì thị ra mặt: “Nghĩ sao cho con trai mình kết hôn với người chuyển giới vậy?”.

11
Mẹ chồng tặng trang sức cho Lâm Khánh Chi trong lễ cưới 

Suy nghĩ của mẹ chồng chỉ thực sự thay đổi sau khi Khánh Chi công bố đoạn clip chuyển giới ở Thái Lan. Nhiều khi Chi đau đớn đến nỗi muốn tìm cái chết. Nhưng Chi vẫn quyết tâm và  khát khao muốn trở thành một người phụ nữ bình thường. Và điều đó làm mẹ thực sự rung động. Mẹ nhận ra rằng: “Khánh Chi cũng chỉ là một người phụ nữ đáng thương!”.

IMG_3415
tong-hop-nhung-khoanh-khac-dat-gia-nhat-trong-dam-cuoi-lam-khanh-chi-va-ong-xa-soai-ca_4.jpg/

Từ lúc đó, Khánh Chi là người con dâu được gia đình chồng yêu thương bảo vệ. Ba chồng khẳng định chắc chắn chưa bao giờ coi cô như một người chuyển giới “Ba chỉ biết con là con gái, con dâu của ba”, cho nên đám cưới “Ai đi thì đi, không đi thì thôi. Ba không cần!”.

IMG_3446
IMG_3472
Khánh Chi rất được lòng mẹ chồng

IMG_3486

Tuy rằng sinh ra thiệt thòi hơn so với những người phụ nữ bình thường nhưng Khánh Chi vẫn còn may mắn vì tìm được gia đình chồng rất tốt. Là con người, ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc, sống thật với chính mình. Hi vọng rằng qua tâm sự của mẹ con Khánh Chi, sẽ không còn điều gì trở thành vách ngăn con người đến với con người.

 Thi Thi/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN