Lý Nhã Kỳ lại gây “náo loạn” tại lễ khai mạc Lễ...

Lý Nhã Kỳ lại gây “náo loạn” tại lễ khai mạc Lễ hội áo dài

Hàng trăm fan hâm mộ đã vây kín Lý Nhã Kỳ khi nhận ra cô tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP.HCM.

0
61

Lễ hội áo dài TP.HCM 2018 là sự kiện hiếm hoi Lý Nhã Kỳ nhận lời tham dự với tư cách khách mời. Cô chọn áo dài tông xanh có phần tay cách điệu, thêu cầu kỳ, theo phong cách vương tôn quý tộc phong kiến. Trang phục vừa vặn với vóc dáng, tôn được làn da trắng sứ và thần thái thanh cao của kiều nữ. Ngay khi xuất hiện, Lý Nhã Kỳ đã gây “náo loạn” một đoạn đường thuộc Phố đi bộ. Hàng trăm fan đã vây kín kiều nữ họ Lý chụp ảnh. Chiều lòng fan, người đẹp cũng đã cố gắng tận dụng tối đa thời gian để tạo dáng chụp selfie với người hâm mộ:

Lý Nhã Kỳ lại gây náo loạn lễ khai mạc Lễ hội áo dài - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ vẫy tay chào các khán giả hâm mộ.

Lý Nhã Kỳ lại gây náo loạn lễ khai mạc Lễ hội áo dài - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô có một tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống. Trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng như gặp gỡ các chính khác, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc để giới thiệu với bạn bè thế giới.

Lý Nhã Kỳ lại gây náo loạn lễ khai mạc Lễ hội áo dài - Ảnh 3.

“Chương trình năm nay nội dung phong phú, chuyển tải trọn vẹn thông điệp văn hóa áo dài. Áo dài của Việt Nam mang tính ứng dụng rất cao, có thể sử dụng trong đời thường, đi tiệc, tiếp khách, hay đi học, đi chơi. Về Lễ hội Áo dài, hiếm có chương trình văn hóa giải trí chạm vào cảm xúc người xem, mà mỗi màn trình diễn đều rất đời thường, giúp người ta thấy được mình trong đó.

Lý Nhã Kỳ lại gây náo loạn lễ khai mạc Lễ hội áo dài - Ảnh 4.

Tôi ấn tượng nhất là màn học sinh Trưng Vương ùa ra, những chiếc áo dài trắng đi trên sân khấu làm mình xúc động muốn khóc, trái tim chan chứa hồi ức kỉ niệm tuổi học trò. Hay màn ăn hỏi, đám cưới miền quê với những tàu dừa trang trí, chiếc áo dài đơn giản mà đậm phong tục, hồn quê. Xin chúc mừng chương trình tâm huyết của thành phố thành công tốt đẹp” – nữ diễn viên chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ lại gây náo loạn lễ khai mạc Lễ hội áo dài - Ảnh 5.

Với thông điệp “Tôi yêu áo dài Việt Nam”, Lễ hội Áo dài được tổ chức lần thứ 5 này sẽ có sự tham gia của 22 nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước và 11 đại sứ hình ảnh, là những nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng khác: NSƯT Kim Xuân

Lý Nhã Kỳ lại gây náo loạn lễ khai mạc Lễ hội áo dài - Ảnh 6.

Người mẫu Xuân Lan.

Lý Nhã Kỳ lại gây náo loạn lễ khai mạc Lễ hội áo dài - Ảnh 7.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Theo Starzone

BÌNH LUẬN