Lộ bụng to, Taylor Swift bị đồn có thai nhưng không chắc bố em bé là ai

0
117

Cách đây không lâu, tạp chí OK! vừa đăng lên bản tin khẳng định Taylor Swift đã có thai. Trang này chứng minh bằng một hình ảnh được chụp vào ngày 12/10 cho thấy bụng nữ ca sĩ khá to. Kèm theo đó, OK! đặt câu hỏi rằng “Người bố là ai?”.

Lộ bụng to, Taylor Swift bị đồn có thai nhưng không chắc bố em bé là ai - Ảnh 1.

Tạp chí OK! khẳng định Taylor Swift đã có thai

Theo OK!, tuy Taylor Swift giữ kín về chuyện mang bầu, nhưng những hành động của cô đều cho thấy dấu hiệu có thai. Tạp chí OK! khẳng định, một người bạn của Taylor nói rằng gần đây, cô hay bị xúc động, nữ ca sĩ thường ở nhà và tránh xa rượu. Nguồn tin của tạp chí còn tiết lộ thêm, tình trạng tăng cân của Taylor thật sự bất thường, cô hay cảm thấy buồn nôn, ăn nhiều gấp đôi và ít đến phòng tập thể hình hơn.

Một nguồn tin khác của OK! nói, việc mang thai này nằm ngoài ý muốn của Taylor. Bạn bè của ngôi sao cũng không chắc cha em bé là ai – Calvin Harris hay Tom Hiddleston? Nhưng họ đoán có thể là Calvin, nguồn tin của OK! nói: “Cô ấy đã gọi cho Calvin cách đây không lâu, họ có một cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và có vẻ như đã chữa lành những vết thương lòng”.

Lộ bụng to, Taylor Swift bị đồn có thai nhưng không chắc bố em bé là ai - Ảnh 2.

Calvin Harris và Tom Hiddleston

Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang Gossip Cop thì thông tin của tạp chí OK! tung ra chỉ là tin đồn nhảm. Taylor thật ra đã ra khỏi nhà khá nhiều lần trong tháng 10 vừa qua, chứ không phải ở nhà “dưỡng thai” như OK! đưa tin. Bằng chứng là những hình ảnh cô đi xem concert của Kings of Leon, dự tiệc sinh nhật của Drake và tổ chức concert đầu tiên trong năm nay. Trang Gossip Cop khẳng định, hoàn toàn không có chuyện Taylor mang thai.

Lộ bụng to, Taylor Swift bị đồn có thai nhưng không chắc bố em bé là ai - Ảnh 3.

Taylor Swift xuất hiện trên phố vào hôm 13/10, trái với tin đồn ở nhà “dưỡng thai”

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN