Gương mặt sáng giá Hoa hậu Đại dương 2017 có nguy cơ bỏ thi vì bệnh thủy đậu

  Thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thùy (SBD 411) có nguy cơ dừng chân trước thềm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 vì mắc bệnh thủy đậu. Trước đó, người đẹp được đánh giá là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

0
94

Đại diện của thí sinh Diệu Thùy cho biết, mới đây người đẹp bất ngờ bị sốt, nổi ban đỏ khắp người và không đủ sức khỏe để tham gia đồng hành xuyên suốt các hoạt động của cuộc thi. Theo chia sẻ của bác sĩ, ít nhất 30 ngày sau khi uống thuốc đầy đủ và điều trị theo hướng dẫn của thì bệnh mới khỏi hẳn.

Nguyễn Thị Diệu Thùy là một trong số 33 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và hiện nay, các thí sinh đang có mặt tại Phan Thiết để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Hình ảnh gương mặt phát bệnh thủy đậu bất ngờ của thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thùy

Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối và làn da trắng, cô gái này từng đoạt giải thưởng phụ: Người đẹp được yêu thích nhất và lọt vào Top 5 ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016.

Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76 cùng chỉ số hình thể 84-58-94cm

Ngay từ đầu vòng sơ khảo và bán kết của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Diệu Thùy được đánh giá là gương mặt sáng giá. Được biết, cô là em gái của Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức lần đầu năm 2014, nhằm tìm kiếm đại sứ cho dự án Blue Ocean World do Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam sáng lập.

Thí sinh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỉ đồng, 600 triệu đồng tiền mặt cùng các phần thưởng. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28.10 tại TP.HCM.

Triệu Sơn/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN