Giấc mộng đêm hè nước Mỹ qua lăng kính lãng mạn của NTK Frederick Lee tại AVIFW 2019

Trở lại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) Xuân Hè 2019, NTK Frederick Lee sẽ ra mắt BST lấy cảm hứng từ thời hoàng kim của điện ảnh Hollywood.

0
28

Là một trong số ít những nhà mốt theo đuổi dòng thời trang cao cấp tại Singapore, Frederick Lee được giới mộ điệu dành tặng những mỹ từ như “cha đẻ của couture Singapore” hay “NTK của các ngôi sao hàng đầu”. Phối trộn hoàn hảo giữa tình yêu kịch nghệ và cảm hứng văn hóa, các thiết kế của Frederick Lee luôn khiến người thưởng lãm choáng ngợp bởi sự kỳ công và nét “dị biệt” khó lẫn.

Trở lại Aquafina Tuần lề Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019, NTK Singapore chính là một trong những tên tuổi được mong chờ nhất.

Không phải ngẫu nhiên, những người yêu thời trang châu Á nói riêng và khắp thế giới nói chung dành nhiều sự ngưỡng mộ cho NTK Frederick Lee. Xuất phát điểm từ một cậu thanh niên chuyên may trang phục cho bạn bè, Frederick Lee chập chững bước chân vào làng mốt khi chỉ mới 20 tuổi. Bằng con đường tự học và tinh thần cầu tiến, sự nghiệp của Lee bắt đầu nở rộ khi ngày càng nhiều người biết đến các thiết kế ấn tượng của anh.

Từ một thợ may đơn thuần, Frederick Lee ngày càng bộc lộ tài năng thiên bẩm khi tạo nên những chiếc váy cưới lộng lẫy, trang phục thảm đỏ cho các minh tinh TVB và những bộ cánh đầy sắc màu dành cho các sự kiện tầm cỡ như Lễ diễu hành Quốc Khánh (National Day Parade) hay Thế vận hội Thanh niên (Youth Olympic Games).

BÌNH LUẬN