Fan trinh thám sẽ phát sốt với gameshow mới toanh “Điệp vụ đối đầu”

Truyền thông Khang bất ngờ tung ra gameshow "Điệp vụ đối đầu" với kịch bản trinh thám kết hợp yếu tố hài hước đầy mới lạ.

0
85

Điệp vụ đối đầu là gameshow trinh thám đầu tiên tại Việt Nam với “format” thuần Việt, do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Mỗi tập, chương trình sẽ đưa ra một vụ án hóc búa (có thể là một vụ đánh cắp, một vụ ngoại tình, một vụ trả thù, hoặc cũng có thể là một vụ án giết người)… Toàn bộ vụ án sẽ được thể hiện trên sân khấu bằng một vở kịch trinh thám, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ, tài năng.

Sau khi kết thúc phần thể hiện vụ án, mỗi đội chơi sẽ để các thành viên khách mời trong vai trò “điệp viên” tham gia phá án bằng cách khai thác các sơ hở các của “nghi phạm” thông qua những câu hỏi , tình huống được tự do đặt ra. Những chi tiết không có trong kịch bản sẽ khiến các “nghi phạm” bối rối, để lộ sơ hở các manh mối giúp các đội chơi phá án.

Hai thành viên cố định của chương trình, “thủ lĩnh” của hai đội chơi là diễn viên Khả Như và kiều nữ làng hài Nam Thư. Các thành viên còn lại trong đội sẽ được thay đổi linh động qua từng tập, bao gồm các diễn viên trẻ và tài năng như: Lê Dương Bảo Lâm , Hữu Tín và Dương Cường – nhóm Xpro, Khắc Duy, Anh Tú, Tuấn Dũng, Lê Nam, BB Trần, MC Hoàng Rapper, …

Dien
Khả Như – Nam Thư “đối đầu” nhau trong họp báo ra mắt chương trình

Dien
Anh Tú

Dien
Gia Bảo

Dien
Lê Giang & Lê Lộc

\

Dien
Tuấn Dũng

Hoang
Hoàng Rapper

MC
MC Liêu Hà Trinh

Ngoài các thành viên trong đội, các “thủ lĩnh” sẽ còn nhận được sự trợ giúp từ những ý kiến của hội đồng bình luận, bao gồm: Diễn viên Huỳnh Lập, Hoa khôi Nam Em, Diễn viên Cát Tường,….

Dien
Huỳnh Lập – Thành viên cố định của Hội đồng bình luận

Các bình luận viên có thể sẽ đồng quan điểm  với nhau và sẽ không ngại tranh luận sôi nổi, phản bác ý kiến của nhau. Những phân tích dưới nhiều góc độ, cách nhìn khác nhau của các bình luận viên sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Chia sẻ về quá trình thực hiện chương trình, đạo diễn Diệp Tiên cho biết tuy đã dàn dựng khá nhiều vở kịch trinh thám nhưng với chương trình này , anh gặp không ít áp lực bởi anh và các diễn viên tham gia diễn xuất đều không biết trước ai là thủ phạm của mỗi điệp vụ, từng tình huống đều được xây dựng chặt chẽ và mỗi nhân vật trong vở diễn đều có khả năng là thủ phạm, chỉ vài phút bước lên sân khấu, BTC mới quyết định chọn nhân vật nào trong vở kịch là hung thủ. Chỉ có đạo diễn Diệp Tiên và 1 mình diễn viên được chọn mới biết thông tin này và phải ký cam kết bảo mật kết quả. Để đảm bảo tính khách quan, khi vở diễn bắt đầu, MC của chương trình công bố một phong bì được niêm phong ngay trên sân khấu, trong đó có danh tính của thủ phạm.

Dao
Đạo diễn của chương trình cũng không thể biết trước kịch bản.

Thi Thi/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN