Công ty ADR bất ngờ lên tiếng về việc Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano tại Cannes

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ xuất hiện như một nàng công chúa tại sự kiện Cannes thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng. Câu nói “Ly Nha Ky the new voice of Vietnam” được công ty ADR tạo ra khiến dư luận có nhiều tranh cãi.

0
144

Và mới đây nhất, phía công ty ADR cũng đã có công văn phản hồi báo chí về sự việc trên cũng như hàm ý nội dung câu nói “Ly Nha Ky the new voice of Vietnam”.

Về sự việc gây tranh cãi, phía công ty ADR Pord cho biết, công ty đã cân nhắc và chọn lựa kỹ càng thông qua nhiều cố vấn có kinh nghiệm truyền thông tại Pháp. Các pano của Lý Nhã Kỳ được trưng bày độc lập hoàn toàn, không nằm chung diện tích với 03 bảng hiệu quảng báo du lịch và điện ảnh Việt Nam; nếu không có những bảng hiệu này thì Lý Nhã Kỳ vẫn sẽ được chọn là gương mặt đại diện thuộc chương trình quảng bá những tiếng nói mới của thế hệ trẻ mà Công ty ADR Pord đang thực hiện.

Ngoài ra, liên quan đến câu “Ly Nha Ky the new voice of Vietnam” (Lý Nhã Kỳ tiếng nói mới của Việt Nam) được Công ty ADR Pord tạo ra với ý nghĩa trong sáng, minh bạch, hoàn toàn không có ngụ ý rằng Lý Nhã Kỳ là đại diện cho tiếng nói của Việt Nam; ý nghĩa cốt yếu của câu nói này là để tôn vinh các cá nhân trẻ có cống hiến tại Cannes và có tiếng nói mới mà người đại diện là Lý Nhã Kỳ đến từ Việt Nam.

“Tuy nhiên, vừa qua, có một số Đơn vị báo chí đã đăng tải các bài viết liên quan đến hình ảnh của Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano tại Cannes với nội dung sai sự thật, cố tình xuyên tạc để gây tổn hại, xúc phạm đến uy tín, danh dự của cô” – phía công ty ADR cho biết.

Được biết, trước đó Lý Nhã Kỳ đang tham dự Liên hoan phim Cannes 2017 tại Pháp với  tư cách cá nhân thông qua lời mời của Công ty ADR Pord – đây là Công ty tổ chức các sự kiện tại Cannes trong suốt Liên hoan phim. Công ty ADR Pord đã quyết định chọn Lý Nhã Kỳ là gương mặt đại diện cho thông điệp tôn vinh, ủng hộ những cá nhân trẻ với thành quả sự nghiệp đáng kể và cống hiến cho xã hội. Lý Nhã Kỳ được bầu chọn vì đã thực hiện bảo trợ 02 năm cho Hạng mục Cinefdonation và được nhiều Đơn vị truyền thông đưa tin như Gala Croisette, Le Film Francais, Screen Intl,…

Ngọc Diễm/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN