Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2019

Hoa khôi Bảo Ngọc – Trưởng BTC vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2018. Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/12 – 1/1 năm 2019, đêm gala trao giải chung kết được tổ chức vào đầu tháng 3/2019 tại Thái Lan.

0
312

Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2019 lần đầu tiên được tổ chức bởi công ty cổ phần hoa hậu hòa bình thế giới, sẽ được diễn ra tại Thái Lan, đây là cơ hội để mang hình ảnh người phụ nữ doanh nhân Việt vươn tầm quốc tế. Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới hứa hẹn sẽ là cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, uy tín và công tâm.

Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới không chỉ đơn thuần là một đấu trường nhan sắc, mà đây còn là nơi kết nối những trái tim thiện nguyện cao cả. Một sân chơi công bằng – văn minh, tìm ra ngôi vị cao nhất, cũng là người xứng đáng nhất cả về Tâm – tài – sắc.

Chia sẻ về cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Bảo Ngọc trưởng BTC cho biết: “Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2018 sẽ tuyển chọn một Hoa hậu không chỉ có sắc mà còn có tâm, có tài, một nữ doanh nhân có thể truyền cảm hứng bằng cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp bên trong. Truyền cảm hứng tới nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới, tạo nên một mối liên kết chặt chẽ giúp cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt phát triển. Đây là cuộc thi sẽ được tổ chức quy mô nhất từ trước tới nay dành cho các chị em doanh nhân, với kinh nghiệm và công tác chuẩn bị chu đáo, tôi hy vọng cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đúng với mục đích và ý nghĩa của chương trình đề ra ”.

BẢO NGỌC

Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2019 được tổ chức 3 vòng chính thức: sơ khảo, bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại thủ đô Bangkok – Thái Lan. Ngoài các chương trình đào tạo, huấn luyện đặc biệt và các vòng thi chính thức, cuộc thi sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng như: chương trình huấn luyện kỹ năng, Gala Dinner xúc tiến thương mại, kết nối, nâng tầm doanh nhân Việt trên thương trường quốc tế.

Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, giá trị nhất từ cuộc thi, thí sinh tham gia còn có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và học hỏi kỹ năng cùng nhiều bạn bè đến từ khắp mọi miền tổ quốc, và các nước trên thế giới. Với kinh nghiệm cùng ban tổ chức và dàn giám khảo uy tín, Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới sẽ hấp dẫn hơn, hàng loạt các hoạt động, phần thi đầy kịch tính chờ đợi các thí sinh.

Thí sinh tham gia dự thi có thể tìm hiểu và đăng ký theo mẫu:

Hồ sơ tiêu chuẩn bao gồm:

–         Bản đăng ký dự thi theo mẫu của BTC

–         3 ảnh chân dung, 3 ảnh toàn thân, 4 ảnh thẻ 4*6

–         Bản thông tin chi tiết theo mẫu chương trình

–         Lệ phí thi: 5.000.000 VNĐ

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1/12 – 1/1/2019

Hotline: 0937 397 468

Thi Thi/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN