Câu chuỵên đằng sau chiếc váy cưới đẹp,  độc,  lạ của NTK Phương Linh

Bà tiên Phương Linh – nhà thiết kế được hoa hậu Thu Ngân, MC Mai Ngọc cùng nhiều nghệ sỹ, diễn viên, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước tin tưởng gửi gắm chiếc váy quan trọng nhất của đời mình trong lễ vu quy – vừa phù phép thêm một tác phẩm nghệ thuật mới được đánh giá là có khả năng khiến tất cả mọi người xao xuyến không thể rời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

0
57532

Điều đặc biệt từ bộ váy này không chỉ tới từ đôi tay có đũa thần của NTK Phương Linh mà còn là kết tinh của tình yêu mà chú rể chỉ dành tặng riêng cho nàng công chúa của đời mình.

Tâm huyết và ý tưởng của chú rể tương lai giao trọn cho nhà thiết kế trong quá trình tạo ra bộ váy đã khiến NTK Phương Linh cảm động chia sẻ: “Có phải tôi quá may mắn không, khi chú rể cũng hào hứng thiết kế cùng tôi chiếc váy cưới dành cho vợ cậu ấy!”

Sau hai tháng chờ đợi, chiếc váy đã được cô dâu khoác lên mình trong sự thán phục và ngưỡng mộ nhiều người trong đó có chú rể và NTK Phương Linh – hai nhân tố chính đã không tiếc công sức tạo ra tác phẩm nghệ thuật có một không hai này.

Được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi ngắm nhìn chiếc váy trong mơ được hoàn thiện, NTK Phương Linh chia sẻ: “Đôi mắt tinh tường cộng gu thẩm mỹ đỉnh cao của cậu ấy đã giúp tôi sáng tạo ra một tác phẩm mà khi nhìn cô ấy mặc, tôi có cảm giác vô cùng hạnh phúc và tự hào!”.

Chiếc váy dài tay kín đáo mà vẫn mong manh, mềm mại và gợi cảm này thể hiện thông điệp về tình yêu có sức lan rộng và bao trùm trong mọi ngóc ngách của tâm hồn, luôn bền bỉ trường tồn và không ngừng sinh sôi như dây leo của loài hoa cao quý Calla. Bên cạnh đó, với chất liệu sang trọng và thiết kế tinh tế, bộ váy sẽ giúp nàng dâu mới cảm nhận tình cảm, sự che chở của người đàn ông thành đạt và điềm đạm mà cô may mắn chọn được.

Cá chép vượt vũ môn mới có thể hóa rồng, cô dâu sắp cưới phải tìm kiếm trong vô vàn người mới có thể gặp được đấng lang quân như ý, người mà khi cô ấy từ phòng thử váy bước ra, không nói gì nhiều, chỉ gửi đến cô một câu cùng ánh nhìn đầy yêu thương và chứa chan tình cảm: “Đẹp lắm vợ ạ”… Câu nói đó tuy không văn hoa cầu kì chỉ ngắn gọn chân thành nhưng cũng đủ để biết cô gái ấy hạnh phúc biết nhường nào khi đã chọn đúng người để gửi gắm cuộc đời và an tâm chung đôi trong chặng đường dài sắp tới.

Một lần nữa tài năng và tâm huyết của NTK Phương Linh được công nhận, cái tên bà tiên áo cưới lại được nhắc đến với sự ngưỡng mộ và yêu mến. Với một nhà thiết kế, quả thực không có gì hạnh phúc bằng việc ngắm nhìn những đứa con tinh thần do chính mình tạo ra đồng hành cùng những cặp uyên ương không chỉ trong ngày trọng đại mà còn là kỷ vật lưu giữ kỷ niệm đánh dấu trang mới viết nên câu chuyện tình yêu hiện đại đẹp như cổ tích.

Ngọc Diễm/ Theo Saocuocsong

BÌNH LUẬN