“Cảm ơn cuộc đời! Cảm ơn tuổi 30! đã đi cùng tôi suốt chặng đường vừa qua”

0
1300

Có thể nói, tuổi 30 là một cái tuổi đẹp của một người đàn ông. Tuổi 30 không còn quá trẻ để có thể vấp ngã, để bồng bột, để sai lầm. Tuổi 30, đủ để chiêm nghiệm những thăng trầm của cuộc sống, đủ để chững chạc để phát triển đam mê và sự nghiệp.

Tuy nhiên, 30 tuổi, vẫn còn cả một tương lai phía trước để hoài bão, để hy vọng, để “căng buồm băng ra đại dương”.

Và, để đánh dấu bước ngoặc tuổi 30 đầy hoài bão, NTK Đinh Bách Đạt đã tổ chức một đêm Gala “Thank you 30 party” của mình với sự tham dự của bạn bè, đồng nghiệp là những người nổi tiếng trong giới Showbiz..

Tham dự trong show diễn hầu như là những người mẫu thân thiết đã gắn bó cùng Bách Đạt trong những năm anh hoạt động nghề. Đó không chỉ là quan hệ người mẫu – nhà thiết kế, mà đã thành anh em, bạn bè thân hữu.

Đặc biệt phải kể đến cặp đôi người mẫu Nam Vương Thành Tâm, và Á Quân Elite model look Thi Thi Phạm, sẽ đóng vai trò vedette kết show trong đêm Gala.

Đóng vai trò dẫn dắt chương trình là Nữ Hoàng Sắc Đẹp Nguyễn Thị Bích Nga và MC Lâm Nguyễn – cũng là 2 người em rất thân và đầy đam mê trong các hoạt động nghệ thuật.

Ngọc trai đen H’Ăng Niê và người mẫu Nguyễn Vĩnh Trinh, 2 làn da nâu hiếm hoi của showbiz Việt sẽ thể hiện nhan sắc và bản lĩnh trong Gala Thank You party

Miss AoDai Nữ Sinh Việt Nam duyên dáng Trần Phương Thảo và top 13 Hoa Khôi Áo Dài Việt An đã gắn bó với ntk trong nhiều hoạt động. NTK nhận định: ” An và Thảo là những người mẫu có trí thức, đầy bản lĩnh và đam mê”

Sỡ hữu gương mặt khả ái, hotboy Ngô Ngọc Anh và Thu Hiền ( Á Quân Ms&Mr AoDai 2015 ) được ví như là chàng thơ, nàng thơ của ntk Đinh Bách Đạt

Người mẫu Châu Nguyễn và Á Khôi người đẹp công sở Hà Xuyên, một người đại diện cho vẻ lạnh lùng quyến rũ, một người đại diện cho vẻ trong sáng ngọt ngào.

Các người mẫu khác tham gia chương trình: Hoa Khôi tài sắc Việt Huỳnh Thi, Á Quân Ms&Mr AoDai 2015 Phượng My, người mẫu Đức Huy, Linh Huỳnh, Thái Hoa, Ngọc Quyên 9x, Diệp Vĩnh Kiến, Á Quân Lý Cao Thiên Sơn, Ro Coco, Á Khôi Kiên Giang Thu Lê, Top 10 Miss Sunplay Hồ Nguyễn Ngọc Như, Phương Đài, Lê Âu Ngân Anh …
Hinh 8 9 10 11 12 13 14

Sự xuất hiện của top 9 thí Ms&Mr Ao Dai 2016:

Đêm Thank You 30 party – Gala trao giải Ms&Mr AoDai 2016 với sự hỗ trợ truyền thông của Starzone, cùng các nhà tài trợ Ekip Make up Hùng Thanh Võ, make up Das Thái, Đỗ Hiếu, Huy Kibi, Đại Đại, Đại Hàn, Đoàn Minh Triều, Huỳnh Bảo Trâm, Ngọc Trần …

Siro/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN