Ca sĩ Rita Ora chính là nhân vật tiếp Theo diện trang phục thiết kế của Công Trí

Sau hai nữ diễn viên Kate Bosworth, Katherine McNamara và thiên thần Victoria Serect Josephines Kriver, Rita Ora tiếp tục tỏa sáng với thiết kết của NTK Công Trí.

0
51

Sau show diễn đầu tiên ở New York Fashion Week, NTK Công Trí đã tạo được dấu ấn riêng tại Mỹ, một trong những thị trường thời trang lớn nhất thế giới. Bằng chứng là sau show diễn, các stylist của hàng loạt siêu sao đã liên hệ ngay với người anh cả của Thời trang Việt NTK Công Trí để thiết kế cho khách hàng của họ.

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí thổi tung sân khấu trong tour diễn Pheonix-1

Khi 3 ngôi sao của Hollywood lần lượt là nữ diễn viên Kate Bosworth, Katherine McNamara và thiên thần Victoria Serect Josephines Kriver đồng loạt diện những bộ cánh của anh đến buổi tiệc của Oscar 2019 thì ca sĩ Rita Ora cũng “chọn mặt gửi vàng”, bùng cháy cả sân khấu trong trang phục Công Trí.

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí thổi tung sân khấu trong tour diễn Pheonix-2

Cụ thể, nữ ca sĩ 29 tuổi đã diện đến 2 thiết kế của NTK Công Trí cho tour diễn Phoenix với gần 20 show trên khắp Châu Âu và Mỹ, kéo dài trong vòng 2 tháng.

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí thổi tung sân khấu trong tour diễn Pheonix-3

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Rita Ora, NTK Công Trí cho hay anh nhận được liên lạc của phía nữ ca sĩ sau show diễn ở Mỹ. Sau khi trao đổi, anh và ê-kíp đã nhanh chóng lấy số đo và phác họa mẫu thiết kế cho bên Rita Ora.

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí thổi tung sân khấu trong tour diễn Pheonix-4

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí thổi tung sân khấu trong tour diễn Pheonix-5

Điểm đặc biệt ở lần hợp tác này chính là cả quá trình từ bản vẽ đến trang phục, đều được thực hiện tại Mỹ chỉ trong vòng 3 ngày, cả ekip đã làm việc không ngừng nghỉ để kịp “deadline” của giọng ca Anywhere. Điều đáng mừng là cô không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều.

Thi Thi/ Theo Starzone

BÌNH LUẬN